About Us

Giới thiệu về PTF

Là một trong những tập đoàn tài chính hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi tự hào tạo ra nhiều cơ hội tài chính cho Khách hàng, hướng đến một cuộc sống và tương lai tốt hơn cho họ.

Xuyên suốt hoạt động, chúng tôi tìm kiếm các giải pháp và chiến lược lấy Khách hàng làm trung tâm nhằm giúp tối đa hóa sự hài lòng của Khách hàng trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp tài chính tại Việt Nam.

Văn phòng chính của chúng tôi có vị trí chiến lược tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh khác để giúp Khách hàng tiếp cận cơ hội tài chính ngay lập tức, giảm áp lực và cân bằng trong cuộc sống.

Xem hồ sơ năng lực »

Quá trình phát triển

Năm 2016

Là một trong những tập đoàn tài chính hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi tự hào tạo ra nhiều cơ hội tài chính cho Khách hàng, hướng đến một cuộc sống và tương lai tốt hơn cho họ.

Năm 2012

Xuyên suốt hoạt động bên ngoài và bên trong tổ chức, chúng tôi chuyên tìm kiếm các giải pháp và chiến lược lấy Khách hàng làm trung tâm nhằm giúp tối đa hóa sự hài lòng của Khách hàng trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp tài chính tại Việt Nam.

Năm 2009

Văn phòng của chúng tôi có vị trí chiến lược tại Hà Nội (trụ sở chính), Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh khác để giúp Khách hàng tiếp cận cơ hội tài chính ngay lập tức, giảm áp lực vay một cách đáng kể trong khi vẫn duy trì được sự hạnh phúc.

Năm 2006

Công ty được thành lập theo quyết định số 0123456 do sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 01/06/2006

Các giá trị cốt lõi

Chúng tôi tìm kiếm các giải pháp và chiến lược lấy Khách hàng làm trung tâm nhằm giúp tối đa hóa sự hài lòng

Sáng Tạo

Luôn dẫn đầu bởi sự đổi mới sáng tạo trong toàn tổ chức, cho cả đối tượng bên trong và bên ngoài

Trải nghiệm

Luôn đặt khách hàng làm trung tâm hành động nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất

Minh Bạch

Luôn hành động với ý thức chính trực và minh bạch đối với khách hàng, nhân viên, cổ đông và cộng đồng

Hoàn Thiện

Luôn khao khát tạo nên những điều tốt đẹp nhất trong từng hành động

Tầm nhìn

PTF sẽ trở thành hệ sinh thái cung cấp các dịch vụ tài chính linh hoạt, sáng tạo, lấy khách hàng làm trung tâm cho mọi nỗ lực, mang lại lợi ích bền vững cho khách hàng, nhân viên, cổ đông và cộng đồng mà chúng tôi đang phục vụ.

Sứ mệnh

Sứ mệnh cao cả của PTF là hiện thực hóa nhu cầu tiêu dùng của người dân Việt Nam, đặc biệt là người dân có thu nhập khiêm tốn với các giải pháp tài chính nhanh chóng, thuận tiện và an toàn.

Bạn cần tư vấn

1900 23 23 56

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi yêu cầu về tài chính và giả đáp các khiếu nại, thắc mắc của bạn.

Kết nối mạng xã hội

Câu hỏi thường gặp

Tập hợp đầy đủ những thắc mắc của khách hàng liên quan tới sản phẩm, dịch vụ và các nội dung khác.