Khai trương trụ sở mới SeABank Trung Hòa

Ngày 10/05/2022, SeABank chính thức khai trương trụ sở mới SeABank Trung Hòa. SeABank tại địa chỉ số 66 Trung Hòa, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Nhân dịp khai trương, SeABank Trung Hòa dành nhiều quà tặng hấp dẫn cho các khách hàng tham gia giao dịch tại phòng giao dịch.

Trung Hoa

SeABank Trung Hòa được nâng cấp, chuyển đổi từ địa chỉ cũ số 150 Vũ Phạm Hàm, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội. Với mục tiêu phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng trên địa bàn cũng như các quận lân cận, việc khai trương trụ sở mới được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, khang trang cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, vị trí thuận lợi hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn sản phẩm dịch vụ tài chính chất lượng cao và những trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp khi giao dịch tại SeABank Trung Hòa.

Nhân dịp khai trương, SeABank Trung Hòa dành nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn dành cho các khách hàng đến giao dịch. Khách hàng được tặng ô hoặc áo mưa SeABank khi tham gia gửi tiết kiệm từ 100 triệu đồng. Khách hàng được tặng 01 vali du lịch tham gia bảo hiểm nhân thọ từ 20 triệu. Đặc biêt, khách hàng sẽ được ưu đãi giảm 50% phí và tặng lợn đất phát tài khi mua tài khoản số đẹp tại SeABank.

Đi kèm với những quà tặng trên, SeABank còn áp dụng rất nhiều chính sách ưu đãi giúp khách hàng sử dụng và trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ tốt hơn. Theo đó, SeABank là ngân hàng tiên phong miễn nhiều loại phí như: miễn 100% phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống SeABank; miễn phí mở, quản lý tài khoản và phí sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử; miễn phí thường niên thẻ ghi nợ nội địa năm đầu.

Với mục tiêu đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi khách hàng, các sản phẩm dịch vụ của SeABank được xây dựng đa dạng, hỗ trợ tối đa về thủ tục, hồ sơ và có chính sách ưu đãi cạnh tranh. Ví dụ, khách hàng có nhu cầu vay vốn có thể lựa chọn các sản phẩm khác nhau tùy theo từng mục đích như: Vay mua ôtô - SeACar, vay tiêu dùng – SeABuy, vay cầm cố giấy tờ có giá, vay tiêu dùng có tài sản bảo đảm - SeAMore, thấu chi tài khoản cá nhân – SeAFast, vay mua, xây, sửa chữa nhà ở - SeAHome…

Khách hàng quan tâm tới các chương trình và sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Contact Center 1900 555 587 hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.

Nguồn: SeABank