Lễ trao giải thưởng bán hàng xuất sắc tháng 05/2022

Biểu dương, khen thưởng là một hoạt động nổi bật hưởng ứng thành tích bán hàng xuất sắc của bộ phận Sale thuộc công ty Tài chính bưu điện PTF trong phong trào Sale Contest Tháng 05/2022.

Ngày 23/06/2022 vừa qua, Công ty Tài chính Bưu điện PTF đã tổ chức Lễ trao giải thưởng, biểu dương thành tích bán hàng xuất sắc của 26 cán bộ nhân viên sale tiêu biểu đã đạt được thành tích cao vượt trội do với chỉ tiêu đưa ra, trong đó có 8 cán bộ nhân viên đặc biệt được vinh danh vị trí Top 1 với thành tích cao nhất.

Với sự nỗ lực của toàn bộ Cán bộ nhân viên Phòng Sale, thành tích đạt được vô cùng ấn tượng. Tổng Doanh số GN Xsell của nhóm Bán hàng qua điện thoại vượt mức chỉ tiêu từ 3% đến 6%. Đối với Tổng Doanh số GN NTB, doanh số đã đạt mức vượt lên đến 200% chi tiêu doanh số.

Đồng thời đây cũng là dịp để PTF tri ân toàn bộ CBNV trực tiếp tham gia và qua đó nhân rộng tấm gương điển hình, vận động CBNV phấn đấu tích cực hơn nữa trong các mặt công tác, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đặc biệt, trong Tháng 7-8 tới, chương trình Sale Contest sẽ tiếp tục mở ra để tạo ra cơ hội thi đua lành mạnh, với mức giải thưởng vô cùng đặc biệt trị giá lên tới 250 triệu, bao gồm một chiếc Iphone 13 hoặc 1 chỉ vàng.

Mong rằng, trong thời gian sắp tới, với chương trình Sale Contest Tháng 7-8, Phòng Sale PTF sẽ đạt nhiều những thành tích xuất sắc hơn nữa và mang về những con số đáng nể, góp phần phát triển PTF trở thành một tập thể vững mạnh hơn.