PTF liên tiếp đón nhận giải thưởng trong cuộc khảo sát “Nhà tuyển dụng yêu thích nhất 2022”

Trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt về nguồn nhân lực chất lượng trên thị trường việc làm, đặc biệt với ngành Tài chính - Ngân hàng, PTF - một công ty tài chính mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam những năm gần đây, đã xuất sắc lọt top những thương hiệu dẫn đầu về tuyển dụng trên thị trường lao động Việt Nam trong năm 2022.

Cuộc khảo sát phi lợi nhuận thường niên “Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất 2022” là cuộc khảo sát uy tín do Career Builder Việt Nam phối hợp cùng đối tác phương pháp luận Amco Việt Nam thực hiện. Giải thưởng này của Career Builder vinh danh các doanh nghiệp có thành tích kinh doanh nổi bật và chính sách phát triển nhân sự linh hoạt dựa trên kết quả khảo sát của hơn 18,956 lượt phản hồi trên toàn quốc thuộc các độ tuổi, ngành nghề khác nhau. 

Theo kết quả của cuộc khảo sát, Công ty Tài chính TNHH Một Thành Viên Bưu Điện (PTF) xếp vị trí thứ 64 trong Top 100 Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất 2022. Đặc biệt, khi khảo sát về trải nghiệm ứng viên ấn tượng, PTF xếp vị trí thứ 2 trong top 10 doanh nghiệp được bình chọn.

Kết quả này một lần nữa khẳng định những nỗ lực bền bỉ và cải tiến liên tục của PTF khi luôn chú trọng không ngừng vào các hoạt động nâng cao trải nghiệm ứng viên, xây dựng và phát triển nguồn nhân lực. Bên cạnh đó, giải thưởng này còn ghi nhận những thành công bước đầu của PTF trong chiến lược xây dựng thương hiệu tuyển dụng trong thị trường việc làm 2022 và làm động lực phát triển, đổi mới cho năm 2023 sắp tới.

Kết quả khảo sát được công bố tại: https://careerbuilder.vn/employerofchoice-winner-2022

#EOC2022 #PTF #CareerBuilder #EmployerOfChoice2022