PTF ra mắt sản phẩm mới "Vay dễ duyệt nhanh" với sự hợp tác của Digitel

PTF ra mắt sản phẩm mới với chương trình “Vay dễ duyệt nhanh”  với sự hợp tác của Digitel để số hóa thẩm định phê duyệt, giải ngân nhanh chóng.

Số lượng khách hàng có mong muốn vay tiêu dùng nhanh nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm ngày càng lớn. Cùng với đó số lượng Công ty tài chính xuất hiện trên thị trường cũng gia tăng đáng kể. Khi có nhiều lựa chọn hơn, khách hàng dần trở nên "khó tính" với các Công ty tài chính. Điển hình như ngoài mong muốn có mức lãi suất ưu đãi thì yếu tố quan trọng hơn cả mà hầu hết khách hàng đều quan tâm chính là thủ tục vay đơn giản, thẩm định nhanh chóng, giải ngân dễ dàng. 

Hiểu được điều này, PTF không ngừng ngày cải thiện chất lượng phục vụ, đổi mới sản phẩm và áp dụng số hóa vào các quy trình vận hành với mục tiêu đem đến cho khách hàng trải nghiệm tốt hơn.  

Minh chứng cho nỗ lực này, 15/09/2022, PTF chính thức ra mắt 2 dòng sản phẩm Cashloan DOP LR và Cashloan DOP HR đáp ứng đầy đủ các nhu cầu trên của khách hàng.

Với 2 dòng sản phẩm này, Trung tâm Kinh doanh số PTF đã triển khai hợp tác với Digitel (DGP) nhằm số hóa  quy trình thẩm định. Từ đó rút ngắn thời gian thẩm định phê duyệt khoản vay mà vẫn đảm bảo đúng đủ, tạo điều kiện cho khách hàng có cơ hội nhận giải ngân nhanh chóng.

Dù mang những điều kiện khách hàng khác nhau (về công việc, thu nhập hay lịch sử tín dụng), nhưng Cashloan DOP LR và Cashloan DOP HR luôn hướng đến những điều kiện thủ tục cơ bản nhất để giúp khách hàng dễ dàng sở hữu nguồn tiền mặt cần thiết.

Chỉ cần bạn là một công dân Việt Nam từ 22 - 60 tuổi có thu nhập BHXH từ 3 triệu trở lên cùng với căn cước công dân là hoàn toàn có khả năng phê duyệt thành công mức vay lên đến 20 triệu. Tùy thuộc vào mỗi đối tượng khách hàng và sản phẩm bạn lựa chọn, hồ sơ thủ tục và số tiền giải ngân có thể thay đổi. Đừng quên thường xuyên cập nhật thông tin từ PTF để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình bạn nhé!