SeABank dành hàng trăm ưu đãi đặc quyền cao cấp cho Khách hàng Ưu tiên DIAMOND

Nhằm mang đến những ưu đãi đặc quyền, trải nghiệm khác biệt về dịch vụ ngân hàng dành cho khách hàng cao cấp, từ 25/10/2021 - 25/8/2022, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán: SSB) triển khai chương trình khuyến mại “Dịch vụ khác biệt - Trải nghiệm dẫn đầu” với 580 đặc quyền dành riêng cho Khách hàng Ưu tiên (KHUT) SeAPremium phân hạng DIAMOND.

Theo đó, khách hàng đáp ứng các tiêu chí của KHUT hạng DIAMOND của SeABank sẽ được hưởng 2 trong bộ sưu tập 8 ưu đãi đặc quyền cao cấp về chơi golf, nghỉ dưỡng và ẩm thực với tổng số 580 đặc quyền, gồm: 
-    Đặc quyền chơi golf trong tuần và ẩm thực: Khách hàng được miễn phí 1 lượt chơi golf ngày trong tuần và  1 bữa trưa/tối miễn phí dành cho 2 người.
-    Đặc quyền chơi golf trong tuần và rượu vang: Khách hàng được miễn phí 1 lượt chơi golf ngày trong tuần và 1 chai rượu vang cao cấp tại nhà hàng.
-    Đặc quyền chơi golf suốt tuần và rượu vang: Khách hàng được miễn phí 1 lượt chơi golf ngày bất kỳ trong tuần kèm 2 ly rượu vang cao cấp tại nhà hàng.
-    Đặc quyền chơi golf trong tuần và spa chăm sóc cơ thể: Khách hàng được miễn phí 1 lượt chơi golf ngày trong tuần và 1 liệu trình massage tại spa cho 1 người.
-    Đặc quyền ẩm thực cặp đôi: Khách hàng được miễn phí bữa trưa/tối dành cho 2 người kèm 2 ly rượu vang.
-    Đặc quyền ẩm thực gia đình: Khách hàng được miễn phí bữa trưa/tối dành cho 4 người cùng 4 đồ uống.
-    Đặc quyền nghỉ dưỡng cao cấp: Khách hàng được tặng kỳ nghỉ 2 ngày 1 đêm tại khách sạn cao cấp.
-    Đặc quyền nâng hạng phòng khách sạn: Khách hàng được miễn phí nâng hạng phòng cho 4 đêm hoặc hoặc 4 phòng trong chuỗi 30 khách sạn cao cấp.

ssb

Tổng số ưu đãi toàn chương trình lên tới 580 đặc quyền, áp dụng tại các sân golf, nhà hàng, khách sạn/resort cao cấp thuộc hệ sinh thái của Tập đoàn BRG như: BRG Kings' Island Golf Resort, BRG Legend Hill Resort, BRG Ruby Tree Golf Resort, BRG Danang Golf Resort, FLC Golf Links Quy Nhon; khách sạn Terracotta Đà Lạt, Hilton Đà Nẵng, Sonasea Phú Quốc, Movenpick Phú Quốc... và nhiều sân golf, nhà hàng, khách sạn cao cấp khác.

KHUT hạng DIAMOND của SeABank đã được định danh khi thỏa mãn một trong các điều kiện sau đây: Tổng số dư giao dịch tiền gửi có kỳ hạn bình quân 3 tháng gần nhất từ 10 tỷ đồng trở lên; hoặc số dư bình quân trong 3 tháng gần nhất trên tài khoản thanh toán  từ 500 triệu đồng trở lên, đồng thời khách hàng là chủ thẻ thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ SeABank đang hoạt động hoặc khách hàng có sử dụng dịch vụ ngân hàng số SeAMobile/SeANet ở trạng thái hoạt động tại SeABank; hoặc số dư bình quân 3 tháng gần nhất của sản phẩm đầu tư (trái phiếu, chứng chỉ quỹ và/hoặc các sản phẩm đầu tư khác (nếu có) theo quy định của SeABank từng thời kỳ) từ 10 tỷ đồng trở lên.
Với chương trình này, SeABank mong muốn mang đến những trải nghiệm khác biệt đồng thời giúp khách hàng có thể tận hưởng trọn vẹn đặc quyền KHUT SeAPremium và chia sẻ tới các thành viên gia đình như 1 món quà tri ân đặc biệt mà Ngân hàng dành riêng cho phân khúc KHUT.

Tại SeABank, SeAPremium là dịch vụ ngân hàng ưu tiên với các sản phẩm và dịch vụ chuyên biệt được thiết kế đặc biệt dành riêng cho phân khúc KHUT. Với mục tiêu đáp ứng được mọi nhu cầu tài chính và các giải pháp gia tăng tài sản cho khách hàng cao cấp, SeABank luôn nỗ lực phát triển các sản phẩm được thiết kế may đo riêng theo nhu cầu phân khúc, hướng đến những trải nghiệm trọn vẹn nhất về dịch vụ ưu tiên hiệu quả bởi đội ngũ chuyên gia tư vấn tận tâm, chất lượng dịch vụ khác biệt cùng những món quà trao tặng xứng tầm thượng lưu. 

Khách hàng quan tâm tới sản phẩm dịch vụ Khách hàng ưu tiên SeAPremium của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Contact Center 1800558899 hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.