ZALO OA LÀ GÌ? NHỮNG LỢI ÍCH BẠN CÓ ĐƯỢC KHI QUAN TÂM ZALO OA PTF

Mặc dù bạn đã biết và sử dụng mạng xã hội Zalo từ rất lâu nhưng lại hoàn toàn cảm thấy xa lạ với cụm từ Zalo OA. Bạn cảm không hiểu Zalo OA là gì, tại sao mình cần theo dõi Zalo OA của PTF. Câu trả lời sẽ nằm trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Zalo Official Account (Zalo OA) là gì?

Zalo Official Account (Zalo OA) là một trang ứng dụng Zalo tạo ra dành riêng cho các tổ chức, doanh nghiệp, nhãn hàng hay bất kỳ cộng đồng nào nhằm phục vụ cho mục đích kinh doanh hoặc liên hệ với khách hàng của họ. Tương tự như các Fanpage trên Facebook, Zalo OA là tài khoản chính thức mà các tổ chức, doanh nghiệp, cộng đồng có thể dễ dàng sử dụng để liên hệ với khách hàng của mình.

Tại sao bạn cần theo dõi Zalo OA của PTF?

Với mục tiêu không ngừng đổi mới để tiếp cận và hỗ trợ khách hàng tốt hơn, PTF đã tiến hành xây dựng và cập nhật thông tin lên Zalo OA PTF từ năm 2022. Khi theo dõi Zalo OA của PTF, Quý khách hàng sẽ nhận được các lợi ích sau:

1. Nhận được hỗ trợ 24/7 từ tư vấn viên PTF qua tin nhắn trên Zalo hoàn toàn miễn phí

Hiện nay PTF đang cung cấp các kênh hỗ trợ giải đáp thắc mắc trực tuyến cho Quý khách hàng tại:

- Fanpage: https://www.facebook.com/ptfvn

- Website: https://www.ptf.com.vn/

- Hotline: 1900.23.23.56

Tuy nhiên do số lượng cuộc gọi, email hoặc inbox đến PTF đôi khi bị quá tải khiến khách hàng không được hỗ trợ ngay lập tức, thậm chí một số khách hàng không có thói quen sử dụng các phương tiện/ứng dụng khác (như Facebook, Website, email,...) ngoài Zalo để liên lạc với người thân, gia đình. Do đó Zalo OA của PTF đã ra đời. Quý khách hàng chỉ cần tìm kiếm Zalo OA theo các bước sau rồi inbox các vấn đề cần hỗ trợ, tư vấn viên của PTF sẽ trả lời thắc mắc của bạn ngay lập tức.

Các bước để tìm kiếm, theo dõi và gửi tin cho Zalo OA PTF:

- Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo

- Bước 2: Trên thanh công cụ tìm kiếm, bạn nhập thông tin "Công ty tài chính TNHH...". Zalo OA của PTF sẽ hiển thị bên dưới, bạn nhấn chọn vào Zalo OA có tên "Công ty Tài chính TNHH Bưu điện PTF"

- Bước 3: Zalo OA của PTF hiện lên bạn nhấn vào biểu tượng "Quan tâm". 

2. Kết nối ổn định, gửi file tệp tin dễ dàng

So sánh với các kênh mạng xã hội hiện nay thì việc đăng ký tài khoản Zalo đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần số điện thoại thôi là đã đăng ký được rồi.

Các công dụng chat hay gọi qua Zalo đều hoàn toàn không mất phí khi bạn kết nối Internet. Chất lượng truyền tải thông qua Zalo cũng nhanh và ổn định.

Khi đã có tài khoản Zalo cá nhân và tìm thấy Zalo OA PTF bạn hoàn toàn có thể thực hiện cuộc gọi hoặc gửi hình ảnh với chất lượng rõ nét, gửi tin theo định dạng file đa dạng cho chúng tôi. Tính năng này rất phù hợp với các Quý khách hàng có nhu cầu thắc mắc về khoản vay cần gửi hình ảnh sao kê cho tư vấn viên của PTF để kiểm tra tình trạng thanh toán.

3. Cập nhật những tin tức mới nhất từ PTF đầy đủ và nhanh chóng

Nếu như Fanpage giới hạn lượt người quan tâm và các thông tin đăng trên Fanpage chỉ hiển thị trên bảng tin những người thường xuyên tương tác hoặc thậm chí các bài viết chỉ tiếp cận được 2% tổng số người like Fanpage thì Zalo OA lại cho phép 100% người quan tâm Zalo OA “Công ty Tài chính TNHH Bưu điện” nhìn thấy bài viết của PTF. Do đó dù Quý khách hàng không thường xuyên truy cập Zalo OA của PTF thì bạn vẫn có thể cập nhật những tin tức mới nhất như thông tin khuyến mãi, cảnh báo rủi ro lừa đảo,.... từ nguồn tin chính thống của PTF đầy đủ và nhanh chóng.

4. Không lo lừa đảo, tiếp cận đúng nguồn tin chính thống

Zalo OA “Công ty Tài chính TNHH Bưu Điện” là trang thông tin chính thức của PTF đã được Zalo xác minh thông qua các văn bản, giầy tờ pháp lý được pháp luật Việt Nam công nhận như đăng ký kinh doanh,…

Do đó khi tương tác trực tiếp với Zalo OA “Công ty Tài chính TNHH Bưu Điện” bạn hoàn toàn có thể yên tâm mọi thông tin mình tiếp cận hay được tư vấn viên hỗ trợ là thông tin chính thống của PTF. Quý khách hàng không còn e ngại gặp phải các cá nhân, tổ chức giả mạo lừa đảo.

Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất và không bỏ lỡ bất cứ thông tin quan trọng nào từ PTF hãy cùng follow Zalo OA PTF ngay hôm nay TẠI ĐÂY.