Công ty tài chính PTF giới thiệu sản phẩm cho vay tiêu dùng lên đến 100 triệu đồng

Với 3 đặc tính vượt trội: Không thế chấp, Thủ tục linh hoạt và Lãi suất ưu đãi, PTF đang từng bước hiện thực hóa sứ mệnh trở thành hệ sinh thái cung cấp các sản phẩm dịch vụ hiệu quả, minh bạch và tối ưu nhất nhằm nâng tầm tiêu chuẩn sống cho cộng đồng, mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Công ty Tài chính TNHH MTV Bưu Điện (PTF), với hơn 20 năm kinh nghiệm và là một trong những công ty tài chính đầu tiên của Việt Nam, PTF đươc chuyển giao cho SeABank từ Tập đoàn VNPT vào năm 2018 với chiến lược phát triển trở thành công ty hàng đầu trên thị trường cho vay tiêu dùng tín chấp và thẻ tín dụng.

cong ty tai chinh ptf gioi thieu san pham cho vay tieu dung len den 100 trieu dong

Thị trường tài chính tiêu dùng Việt Nam đang trong giai đoạn bùng nổ với dân số gần 100 triệu người cùng với sự phát triển chóng mặt trong văn hóa tiêu dùng của thời đại 4.0. Bên cạnh đó, chính phủ đã triển khai nhiều kế hoạch số hóa nền kinh tế, giảm thiểu các giao dịch tiền mặt để hướng tới một nền kinh tế không tiền mặt. PTF sẽ là công ty tài chính hàng đầu về công nghệ fintech để hưởng ứng cuộc cách mạng 4.0 cũng như đưa các hoạt động kinh doanh phù hợp với bối cảnh thị trường ngày càng thuận lợi cho các giải pháp tài chính số.

Theo đó, quy trình cho vay của PTF vô cùng nhanh chóng, chỉ trong thời gian ngắn, khách hàng có thể nhận được khoản vay ưu đãi, đáp ứng tức thời nhu cầu tài chính của bản thân và gia đình. Thông qua phương thức tiếp cận đa nền tảng, PTF mang đến cho người dùng những trải nghiệm tài chính tốt nhất, đảm bảo quy trình an toàn và hiệu quả.

cong ty tai chinh ptf gioi thieu san pham cho vay tieu dung len den 100 trieu dong
Tổng giám đốc PTF hợp đồng cho khách hàng đầu tiên

Bước tiến chiến lược này của PTF cho thấy sự “xuất hiện” đúng thời điểm và sự đầu tư nghiêm túc của SeABank trong việc hiện thực hóa mục tiêu tạo ra giá trị gia tăng cho đối tác, khách hàng cũng như đóng góp vào sự phát triển của xã hội theo thông điệp “cống hiến những giá trị phát triển bền vững với cộng đồng”.

Bà Lê Thu Thủy - Tổng Giám đốc SeABank cho biết: “Sự ra mắt của Công ty tài chính PTF là đánh dấu cột mốc quan trọng cho giai đoạn phát triển ở tầm cao hơn của SeABank nhằm hiện thực hóa khát vọng của SeABank trong chiến lược đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ, hướng tới mục tiêu trở thành ngân hàng bán lẻ được yêu thích nhất, cung cấp đa dạng các sản phẩm dịch vụ tiện ích cho khách hàng cá nhân”.

cong ty tai chinh ptf gioi thieu san pham cho vay tieu dung len den 100 trieu dong
Tư vấn khách hàng

Theo định hướng chiến lược của công ty, PTF dự kiến sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới dịch vụ đến nhiều tỉnh thành trên toàn quốc để mở rộng mạng lưới khách hàng và phục vụ tốt hơn cho người tiêu dùng. Ông Anarb Ghosh, Tổng Giám đốc PTF khẳng định: "PTF cam kết trở thành đối tác cung cấp các dịch vụ tài chính linh hoạt, sáng tạo, hiệu quả, lấy khách hàng làm trung tâm, đáp ứng tối đa nhu cầu tài chính tiêu dùng của khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Với những đặc tính đó, chúng tôi mong muốn trở thành đối tác tài chính đáng tin cậy và được yêu mến để đóng góp vào sự phát triển của thị trường tài chính nói chung cũng như góp phần mang lại cuộc sống tươi đẹp hơn cho từng người dân Việt Nam nói riêng”.